Thứ Bảy , 17 Tháng Ba 2018
vien

Về Huỳnh Thy

HTC-Workshop

Huỳnh Thy luôn mong muốn có cơ hội đồng hành trong sản xuất kinh doanh cùng Khách hàng, bằng các giải pháp mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh và sản xuất phù hợp với ngân sách và nhu cầu cần thiết của Khách hàng: máy nén khí, máy phát điện, các thiết bị xe chuyên dụng (máy công trình, xây dựng, khai khoáng, vận chuyển, công nghệ sản xuất, chế tạo dầu khí…), dịch vụ sau bán hàng, cho thuê và hỗ trợ tài chính.

Huỳnh Thy là đại lý chính thức của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như:

renner   tata-daewoo   dynapac

fiori   optimas   billerudkornas

Huỳnh Thy cũng là đối tác bán hàng chiến lược của các công ty và tập đoàn:

mes   atlas-copco   terberg

Với sự hỗ trợ của nhà cung cấp, Huỳnh Thy đang xây dựng và phát triển gói dich vụ Cho Thuê Thiết Bị giúp khách hàng giải quyết vấn đề tiết kiệm kinh phí nhưng vẫn đảm bảo thiết bị ổn định cho sản xuất.
Xe Dau Keo Daewoo
Ở lĩnh vực cho thuê thiết bị, Huỳnh Thy là Công ty tiên phong về dịch vụ mà sau một thời gian sử dụng, thiết bị sẽ thuộc quyền sở hữu của khách hàng. Chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chọn máy, cung cấp dịch vụ bảo hành 24/7 song hành cùng khách hàng trong thời gian vận hành máy. Sự thành công và hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn nhất của Huỳnh Thy.