04 Cẩu khung E-RTG Mitsui E&S rời nhà máy Oita tiến về Cảng Tiên Sa – Đà Nẵng

Sáng nay 01/03/2024, 04 Cẩu khung ERTG – Mitsui E&S đã rời nhà máy tại tỉnh Oita – Nhật Bản lên đường về Cảng Tiên Sa – Đà Nẵng. Đây là 04 cẩu ERTG nằm tring dự án đầu tư xây dựng Khu bãi sau cầu cảng số 4, 5 bến cảng Tiên Sa mà Huỳnh Thy và Mitsui được vinh dự là nhà cung cấp.

Trước đó, t ngày 25/02 đến ngày 27/02/2024, Ban lãnh đạo Cảng Đà Nng và Huỳnh Thy đã đến thăm nhà máy Mitsui E&S, kim tra, vn hành th 04 Cu trước khi lên tàu v Vit Nam.

Trong buổi làm việc tại nhà máy, lãnh đạo Cảng Đà Nẵng khẳng định sự tin tưởng vào chất lượng, dịch vụ của cẩu sản xuất bởi Mitsui E&S, theo tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản. Đồng thời hi vọng tiếp tục có sự hợp tác toàn diện hơn nữa giữa Cảng Đà Nẵng và Huỳnh Thy-Mitsui. 

Các cẩu này sau khi về tới Cảng Tiên Sa, Đà Nẵngsẽ được đội ngũ Kỹ sư của Huỳnh Thy và Mitsui E&S chạy thử,  hướng dẫn vận hành hoàn thiện trước khi bàn giao cho khách hàng.

Đây là thiết bị nằm trong dự án mở rộng, cảng Tiên Sa nhằm nâng cao năng lực đón tàu tại cảng. Với 04 cẩu này, Mitsui-Paceco trở thành thương hiệu cẩu khung bánh lốp có số lượng nhiều nhất tại cảng Tiên Sa. Các cẩu được chạy 100% bằng điện, sử dụng tang cáp Cavotec. Có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải. Đáp ứng tiêu chuẩn cảng xanh cho cảng Đà Nẵng. 

04 Cẩu ERTG tại nhà máy Mitsui ở Oita chờ lên tàu

04 Cẩu ERTG đã lên Tàu và xuất phát về Cảng Tiên Sa – Đà Nẵng

1900 9696 64
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon