Bàn Giao 3 Xe Đầu Kéo Daewoo V3TEF Cho Khách Hàng Nha Trang

Ngày 10/10/2017 tại Showroom công ty TNHH MTV TMDV Huỳnh Thy (QL 51, Mỹ Xuân, Tân Thành, BRVT) đã diễn ra lễ bàn bàn giao 3 chiếc xe đầu kéo Daewoo cho Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Vận tải Hân Trung Phát và Công ty TNHH Vận tải Yến Nha Trang.
Ông Huỳnh Minh Tài – Tổng Giám đốc công ty đã tặng hoa và trao quà may mắn của công ty Huỳnh Thy đến Bà Nguyễn Thị Ngọc Yến – Giám đốc công ty Hân Trung Phát và công ty Vận tải Yến Nha Trang.

ban-giao-3-xe-dau-deo-daewoo-cho-khach-hang-nha-trang-2
Ông Huỳnh Minh Tài – Giám đốc giải pháp kinh doanh tặng hoa và trao quà may mắn cho khách hàng

Công ty vận tải Hân Trung Phát và công ty Vận Tải Yến Nha Trang tham gia thị trường kinh doanh vận tải từ năm 2009. Chủ yếu trên tuyến Nha Trang – Sài Gòn và một số tỉnh miền Trung – Nha Trang. Nắm bắt cơ hội kinh doanh vận tải đang mở rộng nhưng cũng hết sức cạnh tranh, doanh nghiệp đã đầu tư mua thêm phương tiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Vượt hơn 400km để đến với Huỳnh Thy, chị Ngọc Yến – chủ doanh nghiệp cho biết: “Hiện công ty Yến đang muốn phát triển đội xe. Yến đã dành thời gian đi xem cũng nhiều nơi rồi nhưng không vừa ý. Gặp Công ty Huỳnh Thy thì được tư vấn giải pháp với những ưu đãi lớn. Yến thấy phù hợp nên mới quyết định mua xe ở đây và không đi xem thêm chỗ khác nữa. Nói chung là nhiệt tình từ khâu kĩ thuật, bộ phận kế toán, và Sếp cũng vậy. Nói chung là rất hài lòng. Mặc dù giá cao hơn ở ngoài nhưng với mình thì chấp nhận được. Chủ yếu uy tín là chính.
Công ty Huỳnh Thy kính chúc Hân Trung Phát và công ty Vận tải Yến Nha Trang không ngừng phát triển. Bên cạnh đó Huỳnh Thy sẽ luôn đồng hành cùng Quý Công ty về các giải pháp tổng thể cũng như kỹ thuật để phương tiện của công ty luôn được an toàn trên mọi nẻo đường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI BÀN GIAO XE:

ban-giao-3-xe-dau-deo-daewoo-cho-khach-hang-nha-trang-1

ban-giao-3-xe-dau-deo-daewoo-cho-khach-hang-nha-trang-4

ban-giao-3-xe-dau-deo-daewoo-cho-khach-hang-nha-trang-3ban-giao-3-xe-dau-deo-daewoo-cho-khach-hang-nha-trang-5ban-giao-3-xe-dau-deo-daewoo-cho-khach-hang-nha-trang-6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 9696 64
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon