Huỳnh Thy tự hào là đại diện duy nhất phân phối cẩu container của Mitsui Engineering & Shipbuilding (Mitsui E&S) đến từ Nhật Bản, một nhà sản xuất và cung cấp cẩu hàng đẩu thế giới. Mitsui E&S có gần 100 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp cẩu tới các cảng trên khắp toàn cầu, với tổng số cẩu lên tới 1400 chiếc. Sản phẩm chính của Mitsui E&S bao gồm cầu bờ QC (STS) Paceco Portainer và cẩu khung (RTG – Rubber Tired Gantry Crane) Paceco Transtainer. Ngoài ra Mitsui E&S cũng cung cấp các giải pháp phần mềm cho việc quản lý và khai thác cảng. Với kỹ thuật tiên tiến, kỷ luật và truyền thống làm việc tận tụy của Nhật Bản, Cẩu Mitsui E&S là tinh hoa của công nghệ hội tụ những ưu điểm vượt trội bao gồm:

  • Quy mô lớn, có khả năng điều chỉnh: phù hợp với nhu cầu và hoạt động của cảng; Với độ vươn lên tới 67m, độ nâng lên tới 52m, cẩu Mitsui E&S có khả năng xếp dỡ cho các tàu kích thước lớn nhất hiện nay và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
  • Thiết kế tối ưu: cẩu Mitsui E&S được thiết kế với tiêu chí đơn giản và hiệu quả, ví dụ như cần nâng hộp đơn, khung chụp tốc độ nhanh… điều này giúp cho việc khai thác và bảo trì trở nên nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu.
  • Hệ truyền động theo nhóm giúp việc bảo trì cũng như thay thế và loại bỏ việc sử dụng bánh răng truyền động, tăng hiệu suất làm việc.
  • Thiết kế các thiết bị tập trung theo vị trí giúp bảo trì dễ dàng
  • Các bản điều khiển đặt trong phòng có không gian thoáng, dễ dàng tiếp cận và điều khiển

Tại Việt Nam, với sự đầu tư và phát triển các hệ thống cầu cảng đồng thời với yêu cầu ngày càng cao về chất lượng và hiệu suất, cẩu Mitsui E&S đang dần chiếm lĩnh thị trường và trở thành lựa chọn hàng đầu. Công Ty Huỳnh Thy tự hào là đại diện phân phối duy nhất cẩu container của Mitsui Engineering & Shipbuilding (Mitsui E&S) với hơn 250 cẩu STS và RTG đã được bàn giao cho các cụm cảng trải dài trên khắp đất nước.

Huỳnh Thy tự hào đưa Mitsui E&S đến với khách hàng và đảm bảo về dịch vụ cho khách hàng nhanh chóng và tin cậy. Huỳnh Thy có lực lượng kỹ sư được đào tạo bài bản theo văn hóa Nhật Bản tận tụy, trách nhiệm luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 

Video giới thiệu cẩu Mitsui – Paceco

SẢN PHẨM CẨU CONTAINER MITSUI E&S

Cẩu Container MITSUI E&S

Cầu Bờ QC Mitsui E&S

Cẩu Container MITSUI E&S

Cẩu Khung RTG Mitsui E&S

Cẩu Container MITSUI E&S

RTG MES Crane