Fiori trên đường chinh phục cao nguyên Lâm Đồng

Ngày 01/10/2020, chiếc Fiori DB X50 – máy trộn bê tông tự nạp liệu công nghệ Italy – một biểu tượng mới trong ngành bê tông công nghệ cao đã chính thức lên đường chinh phục các công trình tại xứ sở mù sương, cao nguyên Lâm Đồng. Đây là chiếc Fiori đầu tiên tiến lên vùng đất này mang theo tư duy tiên phong của người dẫn đầu.

Anh chị Quốc – Thuận nhận hoa chúc mừng từ Huỳnh Thy

Trong niềm hưng phấn đón nhận công nghệ tiên phong Fiori, vợ chồng anh chị Quốc-Thuận đến từ Công ty Quốc Bảo, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng đã có mặt rất sớm tại đại bản doanh Fiori Việt Nam, Công ty TNHH MTV Huỳnh Thy để ký kết hợp đồng, nhận bàn giao Fiori DB X50 và nhanh chóng đưa thiết bị trở về phố núi ngay trong đêm.

Fiori lên đường chinh phục cao nguyên Lâm Đồng cùng Quốc Bảo

Chắc chắn rằng sự góp mặt của xe trộn Fiori nhập nhẩu nguyên chiếc từ Italia, với công nghệ đỉnh cao của thế giới, Công ty Quốc Bảo sẽ làm thay đổi diện mạo cũng như quan điểm về sản xuất bê tông tại tỉnh Lâm Đồng và đem lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho nhà đầu tư.  

Đến với Huỳnh Thy, các bạn sẽ được tư vấn hộ trợ tất cả các giải pháp tối ưu nhất về công nghệ, tài chính trong ngành bê tông nói riêng và các ngành công nghiệp khác nói chung.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ BÀN GIAO:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 9696 64
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon