Globalsim mang hệ thống mô phỏng lái cẩu Full-Mission đầu tiên đến Việt Nam

Globalsim mang chiếc máy mô phỏng lái cẩu Full-Mission đầu tiên đến Việt Nam

GlobalSim, Inc. là công ty có hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất các thiết bị mô phỏng thực tế ảo chuyên dùng như Hệ thống mô phỏng lái cẩu Full- Mission, Cẩu STS, RTG, … các loại xe và hệ thống công trình phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao. Công ty được thành lập từ những năm 1990 bởi nhóm các kỹ sư và nhà thiết kế đồ họa, chuyên cung cấp hệ thống mô phỏng tập trung chủ yếu vào mảng thiết bị quân sự sử dụng cho quân đội Mỹ, có trụ sở chính tại thành phố Salt Lake City, Utah, Hoa Kỳ.

Về hệ thống mô phỏng lái cẩu Full- Mission:


Hệ thống mô phỏng lái cẩu của GlobalSim có khả năng mô phỏng chính xác được hệ thống vận hành, những tình huống thực tế và các sự cố thời tiết. Đồng thời, nó cho phép các giảng viên lựa chọn một loạt các dạng sự cố có thể xảy ra trong quá trình vận hành cẩu, để giúp học viên nâng cao khả năng phản xạ và xử lý chúng khi gặp phải trường hợp tương tự trong quá trình làm việc thực tế.


Những lĩnh vực hợp tác giữa Huỳnh Thy và GlobalSim


1. Lĩnh vực kỹ thuật

Globalsim mang chiếc máy mô phỏng lái cẩu Full-Mission đầu tiên đến Việt Nam


GlobalSim sẽ hỗ trợ cho Huỳnh Thy các hoạt động kỹ thuật như lắp đặt, bảo hành, sửa chữa và nâng cấp hệ thống mô phỏng lái cẩu (Crane Simulation Training System). Thông qua việc đảm bảo các thiết bị luôn hoạt động ổn định và sẵn sàng, sự hợp tác này mang lại tính ổn định và liên tục cho quá trình đào tạo.


2. Lĩnh vực giáo dục


GlobalSim sẽ cung cấp, hỗ trợ xây dựng giáo trình, tổ chức các buổi Training hướng dẫn cho đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ giảng viên của Huỳnh Thy, Hỗ trợ phân công giáo viên giảng dạy tại trung tâm.

Chương trình đào tạo mang thương hiệu GlobalSim không chỉ cung cấp kiến thức, mà còn rèn luyện kỹ năng vận hành cẩu container an toàn và hiệu quả. Việc tập trung vào thực hành trong môi trường mô phỏng lái cẩu đem lại hiệu suất học tập tối ưu, giúp giảm tối đa rủi ro trong quá trình vận hành

3. Các hoạt động truyền thông

GlobalSim và Huỳnh Thy sẽ cùng chung tay hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động về truyền thông và xây dựng thương hiệu, bao gồm:

+ Công bố quan hệ hợp tác chiến lược giữa GlobalSim và Huỳnh Thy
+ Tài trợ các hoạt động, sự kiện truyền thông nhằm mục đích xây dựng thương hiệu cho cả 2
+ Cung cấp và trao đổi các tài liệu hình ảnh, video…

Sự kết hợp này không chỉ mở ra cơ hội tối ưu hóa tài nguyên và nguồn lực của mỗi bên, mà còn tạo nên một sức mạnh kết hợp vượt trội về mọi mặt cho cả Huỳnh Thy và GlobalSim, góp phần định hình thương hiệu của cả 2 trong ngành kinh tế biển của Việt Nam.

Bên cạnh đó, GlobalSim sẽ hỗ trợ xây dựng các bài kiểm tra năng lực của học viên sau quá trình đào tạo trên cơ sở hệ thống mô phỏng lái cẩu, cũng như đánh giá chất lượng học viên sau khi tốt nghiệp, cố vấn cho những kỳ sát hạch năng lực hằng năm và cấp chứng chỉ tốt nghiệp hoàn thành các khóa đào tạo.

GlobalSim sẽ hỗ trợ xây dựng các bài kiểm tra năng lực của học viên
GlobalSim sẽ hỗ trợ xây dựng các bài kiểm tra năng lực của học viên

Với hệ thống mô phỏng lái cẩu và thư viện các giáo án, bài kiểm tra theo tiêu chuẩn quốc tế mà Globalsim cung cấp, việc kiểm tra năng lực của học viên sẽ trở nên dễ dàng, chính xác và an toàn hơn, nhờ đó giúp giảm thiểu tối đa tai nạn lao động. Đây cũng sẽ được xem như một bước nhảy vọt về tính minh bạch, hiệu quả và đảm bảo an toàn lao động trong việc kiểm tra, sát hạch, đánh giá năng suất lao động của nhân lực khai thác hàng container.

Chúng tôi hi vọng sự hợp tác này sẽ mang đến một môi trường đào tạo lái cẩu container chuyên nghiệp, chuẩn mực và thành công, cho ra đời những thế hệ học viên ưu tú, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn thách thức của ngành. Hơn thế nữa, điều này khẳng định được sự quyết tâm của tập đoàn Huỳnh Thy đối với sứ mệnh mang đến cho ngành cảng biển Việt Nam một bước nhảy vọt trong đào tạo nghiệp vụ cẩu, đồng thời góp phần định hình tiêu chuẩn và nâng cao năng lực ngành.

1900 9696 64
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon