Huỳnh Thy chính thức tham dự triển lãm TOC ASIA 2023 tại Singapore

Ngày 28 – 29/11/2023 vừa qua, đội ngũ Huỳnh Thy đã chính thức tham dự triển lãm TOC 2023 – sự kiện về cảng biển quan trọng nhất của khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) hàng năm, được tổ chức tại Singapore. Sự kiện là nơi hội tụ của rất nhiều các chuyên gia, nhà quản lý cảng và các nhà sản xuất thiết bị trên toàn thế giới.

TOC Asia là sự kiện cảng biển lớn nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong năm, với hơn 1,400 khách tham dự từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Huỳnh Thy tự hào là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất tham dự trưng bày tại sự kiện này và được quan tâm từ hàng trăm lượt khách, đối tác.

Thành phần tham dự hội nghị này của Huỳnh Thy bao gồm ông Huỳnh Minh Tài – Chủ tịch , ông Đỗ Thành Đạt – Tổng giám đốc, ông Huỳnh Hiển – Giám đốc đối ngoại, ông Vũ Văn Kiên – Giám Đốc dự án, cùng các nhân sự chủ chốt khác. Tại TOC ASIA 2023, Huỳnh Thy cùng các đối tác chiến lược trong lĩnh vực cũng góp mặt trong triển lãm, bao gồm đoàn đại diện tập đoàn Mitsui E&S – Nhật Bản, tập đoàn công nghệ Visy – Hà Lan và nhà cung cấp tang cáp – giải pháp điện bờ – neo tàu tự động Cavotec – Italy.

Đây cũng là một cơ hội để Huỳnh Thy và các nhà cung cấp, những tập đoàn công nghệ và giải pháp công nghiệp có thể kết nối và thảo luận về những cơ hội hợp tác tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Huỳnh Thy (HTC) sẽ đóng vai trò như một cầu nối quan trọng, kết nối đến khách hàng trong nước thông qua một mạng lưới đối tác rộng lớn, trải dọc đất nước bao gồm các tỉnh trọng điểm như Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, và Long An.

Với thông điệp “Sức mạnh của sự kết nối”, Huỳnh Thy mong muốn được trở thành cầu nối mang tới những giải pháp hiệu suất tổng thể ngành cảng tới quý khách hàng và đối tác. Huỳnh Thy nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành một trung tâm giải pháp, dịch vụ tin cậy đối với toàn bộ nhu cầu của khách hàng ngành cảng.

Đôi nét về triển lãm TOC Asia 2023


TOC Asia 2023 sẽ diễn ra tại Bayfront Ave, từ ngày 28 đến 29/11/2023, tại khu vực trung tâm Marina Bay Sands, Singapore; quy tụ số lượng lớn cảng thành viên và 70 nhà cung cấp thiết bị, công nghệ hàng đầu tại thị trường APAC.

TOC Asia 2023 tập trung vào các chủ đề quan trọng, các xu hướng mới nhất: 

  • Tối ưu hóa vận hành cảng
  • Giảm thiểu tác động lên môi trường
  • Sử dụng công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo (AI) và tự động hóa để cải thiện hiệu quả.

TOC Asia 2023 cũng bao gồm chương trình Container Supply Chain Conference (CSC); hội thảo, phiên thảo luận chuyên sâu về công nghệ cảng (TECH TOC) với sự hiện diện của các chuyên gia đầu ngành. Qua đó giúp các doanh nghiệp hiểu rõ về xu hướng và chiến lược mới nhất trong ngành, tối ưu hóa chiến lược kinh doanh và tăng cường sức cạnh tranh trong môi trường kinh doanh hậu Covid-19.

 Sự kiện còn mang tới cơ hội khám phá các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành, là cơ hội để các khách hàng và đối tác của Huỳnh Thy Group tìm hiểu về các giải pháp và thiết bị mới, từ trí tuệ nhân tạo (AI) đến tự động hóa, giúp cho các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả vận hành và giảm thiểu chi phí trong quá trình hoạt động cảng biển.

 

Thông tin chi tiết về TOC Asia 2023 được đăng trên trang web chính thức của sự kiện: https://www.tocevents-asia.com

 

Một số hình ảnh Khách hàng tham quan gian hàng của Huỳnh Thy:

1900 9696 64
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon