Huỳnh Thy Group giới thiệu về Trung Tâm Đào Tạo Lái Cẩu HSTC tại Hội Nghị Cảng Biển VPA 2023

Ngày 21/09/2023, Hiệp hội Cảng biển Việt Nam (VPA) phối hợp với đơn vị đăng cai là Cảng Đồng Nai đã tổ chức thành công Hội nghị thường niên năm 2023 tại khách sạn Pullman – Thành phố Vũng Tàu. Tham dự hội nghị có ông Lê Đỗ Mười – Cục trưởng cục Hàng hải Việt Nam; ông Bùi Thiên Thu – Cục trưởng cục Đường thủy nội địa Việt Nam; ông Nguyễn Cao Lục – Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, tỉnh Đồng Nai, gần 500 đại biểu đến từ 81 đơn vị cảng thành viên và đại diện các doanh nghiệp cung cấp thiết bị ngành Khai thác Cảng.

Huỳnh Thy vinh dự là nhà tài trợ chính cho Hội nghị thường niên của Hiệp hội Cảng biển Việt Nam (VPA) năm 2023, đây cũng là lần thứ tư liên tiếp mà Huỳnh Thy Group đã đồng hành cùng VPA trong việc tổ chức sự kiện này. Điều này khẳng định được sự cam kết của Huỳnh Thy trong việc đồng hành bền bỉ với sự phát triển của ngành cảng biển tại Việt Nam.

Tại VPA 2023, Huỳnh Thy cùng đối tác Globalsim giới thiệu về Trung Tâm Đào Tạo Lái Cẩu HSTC và hệ thống đào tạo mô phỏng GlobalSim Full-Mission từ Hoa Kỳ.

Huỳnh Thy Group giới thiệu về Trung Tâm Đào Tạo Lái Cẩu HSTC tại Hội Nghị Cảng Biển VPA 2023
Hội Nghị Cảng Biển VPA 2023

Đôi nét về Hội Nghị VPA

Hiệp hội Cảng biển Việt Nam đã được thành lập từ năm 1994, và sau hơn 29 năm thành lập, hiệp hội đã có 81 thành viên là các cảng biển trải dài ba miền Bắc, Trung, Nam. Trong đó, những cảng lớn tại Việt Nam đều là thành viên của hiệp hội. Hiệp hội đang có hai thành viên Ban chấp hành đang nắm giữ các vị trí Chủ tịch và Tổng Thư ký Hiệp hội Cảng biển Đông Nam Á- APA, nhiệm kỳ 2023-2024.

Năm 2023, VPA đã đặc biệt tập trung vào việc điều chỉnh giá dịch vụ cảng biển, giảm bao cấp cho vận tải, và cải thiện cơ sở hạ tầng cảng biển, đồng thời tối ưu hóa các khía cạnh quản lý và khai thác cảng biển để đảm bảo hiệu quả và sự cạnh tranh trong thời gian tới. Sự hỗ trợ từ tập đoàn Huỳnh Thy trong việc cung cấp các giải pháp đào tạo mô phỏng tiên tiến cũng là một bước quan trọng trong việc nâng cao tính an toàn và chất lượng trong lĩnh vực vận hành và khai thác hàng container tại Việt Nam.

Huỳnh Thy và sứ mệnh nâng tầm tiêu chuẩn nhân lực cảng biển

Một điểm đáng lưu ý khác là cũng tại hội nghị này, tập đoàn Huỳnh Thy đã trình bày về Huỳnh Thy Simulation Training Center (hay Trung Tâm Đào Tạo Lái Cẩu HSTC) và hệ thống đào tạo mô phỏng Full-Mission bởi GlobalSim. HSTC là một trung tâm đào tạo lái cẩu đầu tiên tại Việt Nam mang công nghệ mô phỏng tiên tiến vào giáo trình đào tạo, với sứ mệnh nâng cao năng suất, tính an toàn và chất lượng trong lĩnh vực vận hành và khai thác hàng container tại Việt Nam.

Huỳnh Thy và sứ mệnh nâng tầm tiêu chuẩn nhân lực cảng biển

HSTC nằm trong hệ sinh thái của Huỳnh Thy, trong chiến lược trở thành đối tác cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành cảng biển tại Việt Nam. Trong đó, HSTC tập trung phát triển nguồn lực con người cho ngành cảng, trở thành lựa chọn đầu tiên của các khách hàng mong muốn có một đội ngũ nhân viên với kĩ năng toàn vẹn và được đào tạo bởi giáo trình chuẩn quốc tế.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Cẩu HSTC bởi Huỳnh Thy Group

HSTC là trung tâm đào tạo lái cẩu Container (STS/RTG) đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ mô phỏng 4-D thực tế ảo siêu thực đến từ Hoa Kỳ. 

Tại HSTC, học viên sẽ được đào tạo và trải nghiệm: 

– Công nghệ mô phỏng hiện đại nhất thế giới (Full-mission Simulator) 

– Giáo trình đào tạo quốc tế bởi hai đối tác chiến lược Mitsui E&S (Nhật Bản) với 100 năm kinh nghiệm thiết kế sản xuất cẩu container và GlobalSim (Hoa Kỳ) nhà phát triển công nghệ mô phỏng hàng đầu.

Đại diện Huỳnh Thy Group trình bày về HSTC tại Hội nghị

HTSC là giải pháp đào tạo tối ưu: giúp học viên trở thành chuyên gia vận hành chuyên nghiệp; giúp vận hành cảng năng suất và an toàn, tối ưu chi phí đạo tạo và vận hành.

  • Sứ mệnh của HSTC:  HSTC mang tới chương trình quốc tế, chất lượng, sử dụng công nghệ mô phỏng tiên tiến nhằm đào tạo chuyên viên vận hành cẩu chuyên nghiệp, nâng năng suất, an toàn và chất lượng trong hoạt động khai thác hàng container tại Việt Nam. 
  • Tầm nhìn: HSTC nằm trong hệ sinh thái của Huỳnh Thy trong chiến lược trở thành đối tác cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành cảng biển tại Việt Nam. Trong đó HSTC tập trung phát triển nguồn lực con người cho ngành cảng, trở thành lựa chọn đầu tiên của các khách hàng đang tìm kiếm nhân tài.

Tại sao nên chọn Trung Tâm Đào Tạo Lái Cẩu HSTC ?

  1. Là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam sử dụng công nghệ mô phỏng, cung cấp môi trường và các tình huống khác nhau trong vận hành cẩu nhằm thử thách và rèn luyện phản xạ cho học viên –  điều mà phương thức đào tạo truyền thống không thực hiện được. 
  2. Giáo trình chuẩn quốc tế được cung cấp bởi hai đối tác chiến lược Mitsui E&S và GlobalSim, giúp trang bị cho học viên kiến thức cũng như quy chuẩn làm việc chuyên nghiệp, năng suất. 
  3. Tiết kiệm chi phí đào tạo lên đến 75% so với lộ trình đào tạo thông thường
  4. TĂNG NĂNG SUẤT lao động, GIẢM THỜI GIAN giải phóng tàu nhờ thời lượng thực hành dài hơn

Một số hình ảnh khác tại Hội Nghị

1900 9696 64
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon