Huỳnh Thy tham gia trưng bày tại TOC Asia 2023

TOC Asia 2023 là triển lãm và cũng là sự kiện quan trọng nhất của ngành cảng biển Châu Á Thái Bình Dương (APAC) trong năm 2023 được tổ chức tại Singapore. Sự kiện thu hút sự chú ý của các chuyên gia, nhà quản lý cảng và các nhà sản xuất thiết bị trên toàn thế giới.

Huỳnh Thy đặc biệt tham gia trưng bày tại sự kiện quan trọng này cùng với nhiều tên tuổi lớn lĩnh vực, đặc biệt là các đối tác của Huỳnh Thy như Mitsui Engineering & Shipbuilding Co., Ltd (Mitsui E&S), Cavotec SA (Cavotec).

Chúng tôi cũng tự hào là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất trưng bày tại tại sự , có khu vực riêng để đón tiếp các khách mời tại TOC Asia 2023. Tại đây, Huỳnh Thy mong muốn kết nối thị trường cảng biển Việt Nam và các giải pháp về thiết bị, công nghệ trên toàn thế giới.

Thành phần tham dự của TOC Asia 2023 sẽ bao gồm các nhà cung cấp, các nhà phân phối, cũng như các đại diện đến từ những cảng lớn trong nước và quốc tế. Sự kiện được dự kiến sẽ diễn ra ở Bayfront Ave, nhằm ngày 28- 29 tháng 11, năm 2023 tại Marina Bay Sands, Singapore. Ngoài ra, tham dự sự kiện còn có hai nhà cung cấp với tầm ảnh hưởng quốc tế là Mitsui E&S và Cavotec, được biết đến như hai đối tác vàng của Huỳnh Thy trong lĩnh vực. 

Sự kiện hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy tiềm năng, nơi các đối tác và nhà phân phối có thể gặp gỡ, kết nối và khám phá những cơ hội hợp tác mới. 

Đăng ký tham quan gian hàng của Huỳnh Thy tại: https://huynhthy.com/meet-the-huynh-thy-team-at-toc-asia-2023

Hoặc liên hệ với chúng tôi: 

Ông Huỳnh Hiển – Giám đốc đối ngoại Công ty Huỳnh Thy

Số điện thoại: 098 4072747

Email: hien.huynh@vnhuynhthy.com

Đôi nét về TOC Asia 2023

TOC Asia 2023 sẽ diễn ra tại Bayfront Ave, từ ngày 28 đến 29/11/2023, tại khu vực trung tâm Marina Bay Sands, Singapore; quy tụ số lượng lớn cảng thành viên và 70 nhà cung cấp thiết bị,  công nghệ hàng đầu tại thị trường APAC.

Sự kiện không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm và dịch vụ mà còn là nơi trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới cho các doanh nghiệp trong ngành.

TOC Asia 2023 tập trung vào các chủ đề quan trọng, các xu hướng mới nhất: Tối ưu hóa vận hành cảng, Giảm thiểu tác động môi trường, và sử dụng công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo (AI) và tự động hóa để cải thiện hiệu quả.

TOC Asia 2023 cũng bao gồm chương trình Container Supply Chain Conference (CSC); hội thảo, phiên thảo luận chuyên sâu về công nghệ cảng (TECH TOC) với sự hiện diện của các chuyên gia đầu ngành. Qua đó giúp các doanh nghiệp hiểu rõ về xu hướng và chiến lược mới nhất trong ngành, tối ưu hóa chiến lược kinh doanh và tăng cường sức cạnh tranh trong môi trường kinh doanh hậu Covid-19.

Sự kiện còn mang tới cơ hội khám phá các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành, là cơ hội để các khách hàng và đối tác của Huỳnh Thy Group tìm hiểu về các giải pháp và thiết bị mới, từ trí tuệ nhân tạo (AI) đến tự động hóa, giúp cho các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả vận hành và giảm thiểu chi phí trong quá trình hoạt động cảng biển.

Thông tin chi tiết về TOC Asia 2023 được đăng trên trang web chính thức của sự kiện: https://www.tocevents-asia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 9696 64
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon