Huỳnh Thy chính thức phân phối Xe đầu kéo chuyên dùng SHACMAN

Ngày 25/08/2023 vừa qua, Tập đoàn Shaanxi Automobile, Nhà sản xuất thương hiệu xe tải, xe đầu kéo SHACMAN đã chính thức ký ủy quyền Huỳnh Thy trở thành nhà phân phối xe đầu kéo nội bộ cảng SHACMAN tại thị trường Việt Nam. Với phẩm mới này, Huỳnh Thy tự hào mang tới quý khách hàng ngành cảng, logistics thêm một sự lựa chọn xe đầu kéo chuyên dùng, bên cạnh thương hiệu Terberg – Hà Lan mà chúng tôi đã và đang cung cấp.

Đôi nét về SHACMAN

Thành lập từ năm 1968, Shacman là một trong những nhà sản xuất xe lớn nhất thế giới, nắm giữ hơn 20% thị phần toàn cầu. Với thị trường Việt Nam, xe đầu kéo, xe tải Shacman đã là một lựa quen thuộc và tin cậy với khách hàng kinh doanh vận tải.

Với ưu thế này cùng với hơn 15 năm nghiên cứu và phát triển, Shacman tiếp tục đáp ứng nhu cầu về xe đầu kéo chuyên dùng với 2 dòng sản phẩm, 3 phiên bản nhiên liệu (dầu diesel, khí tự nhiên và thuần điện) và 20 models khác nhau phù hợp với từng môi trường hoạt động như cảng, khu vực logistics và nhà máy thép. Hiện nay, Shacman nắm giữ hơn 60% thị phần xe đầu kéo chuyên dùng tại Trung Quốc với hơn 4000 xe được bán ra hàng năm đồng thời chiếm lĩnh thị phần xe đầu kéo chuyên dụng công nghệ xanh (LNG, xe điện) trên toàn thế giới.

Xe đầu kéo chuyên dùng Shacman

Xe đầu kéo nội bộ cảng SHACMAN lần đầu tiên xuất hiện Tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, Huỳnh Thy được khách hàng biết đến là nhà cung cấp uy tín cho ngành cảng, logistics, với hàng nghìn xe đầu kéo và xe đầu kéo chuyên dùng được giao tới khách hàng. Riêng về dòng xe đầu kéo chuyên dùng, Huỳnh Thy đã phân phối hơn 500 xe cho các khách hàng ở lĩnh vực khai thác Cảng, ICD và kho bãi, chiếm hơn 60% thị phần tại Việt Nam. 

Với kinh nghiệm và uy tín đã được chứng minh và công nhận trong suốt hơn 13 năm hoạt động, cùng với việc trở thành đại lý ủy quyền về Xe đầu kéo nội bộ cảng SHACMAN, Huỳnh Thy nỗ lực mang tới khách hàng những giải pháp toàn diện cho ngành cảng, logisitcs.

Các mẫu Xe đầu kéo chuyên dùng SHACMAN:

Xe đầu kéo chuyên dùng Động cơ Cummins

Xe đầu kéo chuyên dùng Động cơ Weichai

Xe đầu kéo chuyên dùng Động cơ Điện

Xe đầu kéo chuyên dùng Động cơ LNG

1900 9696 64
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon