Lễ ký kết hợp tác toàn diện Huỳnh Thy – Bảo hiểm Bưu điện PTI

 LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN

CÔNG TY TNHH MTV TM DV HUỲNH THY và TỔNG CÔNG TY BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN

Showrom-workshop-HTC
Showroom&Workshop HTC – QL 51, Ấp Mỹ Tân, Xã Mỹ Xuân, Tân Thành, BRVT

Tân Thành, ngày 20/04/2018 Công ty TNHH MTV TM DV Huỳnh Thy (HTC) và Tổng Công ty Bảo Hiểm Bưu Điện (PTI) đã ký kết Thỏa Thuận Hợp Tác Toàn Diện trong việc cung cấp dịch  vụ bảo hiểm phương tiện, tài sản cho khách hàng tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu và khu vực lân cận. Sự kết hợp này mang tới khách hàng sự đảm bảo về tài chính từ nhà cung cấp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam – PTI và sự hài lòng về chất lượng trang thiết bị và dịch vụ chuẩn mực từ nhà cung cấp tiên phong – HTC.

Ông-Nghiem-Xuan-Thai-PTGD-PTI-va-ong-Huynh-Minh-Tai-TGD-HTC-ký-thoa-thuan-hop-tac-toan-dien
Ông Nghiêm Xuân Thái – PTGĐ PTI và Ông Huỳnh Mình Tài – TGĐ HTC ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Tham gia buổi lễ về phía PTI có ông Nghiêm Xuân Thái – PTGĐ, Ông Đỗ Lê Minh Quân – GĐ PTI Vũng Tàu và các thành viên PTI, về phía HTC có ông Huỳnh Minh Tài – TGĐ, Ông Đỗ Thành Đạt – GĐ điều hành và các thành viên của HTC. Sự kiện cũng có mặt các quan khách đến từ Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn và các các công ty thành Viên như Công Ty Tân Cảng Hiệp Phước, Công Ty CP Vận Tải Bộ Tân Cảng, Công Ty Tân Cảng Cái Mép Thị Vải, Công Ty CP Dịch Vụ Kỹ Thuật Tân Cảng,… các khách hàng và đối tác trong khu vực TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương… Và đặc biệt là sự có mặt của khách hàng thân thiết công ty Hân Trung Phát đến từ Nha Trang.

0ng-nghiem-xuan-thai-phat-bieu-va-cam-on-quy-khach-hang
Ông Nghiêm Xuân Thái phát biểu và cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã chia sẻ và ủng hộ sự hợp tác giữa PTI – HTC

Tại buổi lễ Ông Đỗ Thành Đạt và Ông Nghiêm Xuân Thái đã phát biểu và khẳng định khách hàng chính là trung tâm và mục tiêu của sự hợp tác bền chặt giữa HTC và PTI.

“We sell more than just products – We sell total productivity solutions (HTC)”

Chúng tôi mang tới khách hàng những giá trị vượt trên hàng hóa thông thường, chúng tôi mang tới những giải pháp năng suất tổng thể để trở thành những người bạn đích thực của khách hàng. Đó là phương châm mà HTC và PTI luôn hướng tới để đồng hành cùng khách hàng trong sự phát triển và mở rộng của mình.

Tới với HTC và PTI, khách hàng sẽ được yên tâm về tài sản và công cụ kinh doanh của mình vì được bảo đảm về mặt tài chính bởi PTI, một tập đoàn vững mạnh và uy tín về bảo hiểm, đồng thời được đảm bảo về mặt kỹ thuật, chất lượng, phương tiện khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của HTC, nhà cung cấp uy tín và tiên phong tại Việt Nam.

PTI đã có trên 20 năm kinh nghiệm cung cấp cho khách hàng bao gồm cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp hơn 100 sản phẩm bảo hiểm thuộc 4 nhóm sản phẩm chính: bảo hiểm Xe cơ giới, bảo hiểm Con người, bảo hiểm Tài sản Kỹ thuật, bảo hiểm Hàng Hải. Với 45 công ty thành viên và mạng lưới phục vụ khách hàng tại 10.800 điểm bán trên toàn quốc, PTI hiện có mạng lưới bán hàng và phục vụ khách hàng lớn nhất Việt Nam. Điều này đảm bảo khách hàng luôn được quan tâm, chăm sóc và phục vụ kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả. Giúp khách hàng yên tâm khi được bảo hiểm bởi PTI.

HTC là một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tiên phong tại Việt Nam trong 5 lĩnh vực chính bao gồm xe thương mại, thiết bị mỏ và công trình, máy nén khí, giấy bao bì, cẩu container, là đại diện cho những nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Tata Daewoo (Hàn Quốc), Mitsui E&S (Nhật Bản), Dynapac (Thụy Điển), Volvo Eicher Commercial Vehicle (Thụy Điện – Ấn Độ), Fiori… HTC cung cung cấp các giải pháp về tài chính, giải pháp thuê, dịch vụ tổng thể đối với những sản phẩm mà công ty cung cấp.

Với tư duy tiên phong và phục vụ khách hàng một cách tối ưu, HTC đã và đang đầu tư, phát triển và khai thác hệ thống Phòng trưng bày, Trung tâm dịch vụ (Showroom & Workshop) theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Volvo, Thụy Điển. Các Showroom & workshop này không những chăm sóc phương tiện mà còn chăm sóc bản thân khách hàng và người vận hành.

Showroom & Workshop có trang thiết bị tiêu chuẩn, hiện đại, bao gồm máy chẩn đoán và kiểm tra động cơ, điện tử cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đào tạo, chứng nhận theo quy định của nhà sản xuất đảm bảo phương tiện của khách hàng được bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa nhan chóng, chất lượng. Thêm nữa, HTC trang bị hệ thống kiểm định Maha lớn và hiện đại nhất Việt Nam, đảm bảo chất lượng phương tiện luôn đạt chuẩn trước khi xuất xưởng.

Thêm nữa hệ thống phòng chờ hiện đại và tiện nghi và tầm nhìn bao quát khu vực dịch vụ giúp khách hàng được thư giãn và nghỉ ngơi khi chờ và theo dõi phương tiện trong quá trình làm dịch vụ.

Đại diện cho khách hàng thân thiết của hai công ty, Ông Phạm Văn Tải – PGĐ công ty CP Vận Tải Bộ Tân Cảng đã chúc mừng sự hợp tác giữa HTC và PTI. Ông cũng hi vọng và tin tưởng sự hợp tác này ngày càng mở rộng và mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng như công ty Ông.

Ong-Huynh-Minh-Tai-trao-tang-voucher
Ông Huỳnh Minh Tài – TGĐ HTC trao Voucher quà tặng 01 năm bảo hiểm vật chất và trách nhiệm dân sự cho các khách hàng tham gia buổi lễ ký kết.

Mở đầu cho sự hợp tác chặt chẽ giữa hai công ty, HTC đã tặng ngay 01 năm bảo hiểm vật chất và bảo hiểm trách nhiệm nhân sự đối với xe đầu kéo Daewoo cho  tất cả các khách hàng tham dự sự kiện. Đồng thời mở rộng chương trình tặng bảo hiểm này cho tất cả các khách hàng đã, và sẽ mua các sản phẩm xe tải, xe đầu kéo Daewoo, UD trucks và Eicher trong năm 2018.

voucher-HTC-PTI

Sự hợp tác chặt chẽ giữa HTC và PTI là sự kết hợp tổng hòa các thế mạnh của mỗi nhà cung cấp đồng thời giảm thiểu những bước trung gian không cần thiết khi thực hiện công tác bảo hiểm cho khách hàng. Sự hợp tác này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về phương tiện của mình vì HTC và PTI sẽ mang tới khách hàng:

  • Sư đồng hành tin cậy nhất
  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất
  • Phục vụ tận tình nhất
  • Các sự cố được giải quyết nhanh nhất
  • Niềm tin vững chắc nhất

htc-pti

HTC-PTI

Showroom & Workshop Huỳnh Thy – Mỹ Xuân
+ ĐC: QL 51, Ấp Mỹ Tân, Xã Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu
+ Diện tích: 7500 m2 (2000 m2 diện tích nhà xưởng và văn phòng
+ Trang bị
     – 6 x 2 khoang dịch vụ
     – 3 hầm kỹ thuật
     – 1 phòng sơn xe tải và xe buýt
     – 1 dây chuyền kiểm định Maha
     – Hệ thống cầu trục lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 9696 64
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon