Nhỏ gọn – Linh động – Hiệu quả

Đó là những gì bạn sẽ có được khi sử dụng sàn phẩm Máy Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu Fiori. Máy trộn Bê tông Fiori là giải pháp công nghệ 3 trong 1 đến từ Italia, mang đến cho người dùng hiệu năng tổng hợp của (1) Máy Xúc Lật, (2) Trạm Trộn, và (3) Xe Bồn. Sử dụng Fiori giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, tối ưu về vận hành, giảm thiểu được gánh nặng quản lý thiết bị cũng như con người.

Tại Việt Nam, Huỳnh Thy tự hào là đại diện duy nhất của Fiori, kết nối khách hàng với giải pháp công nghệ bê tông hàng đầu này.

Tập đoàn Fiori là một công ty 100% Italia với trên 70 năm kinh nghiệp nghiên cứu và phát triển và cung cấp Máy Fiori tới trên 60 quốc gia trên thế giới.  Khác với nhiều tập đoàn khác, Fiori tập trung toàn bộ kinh nghiệp và chất xám vào một dòng sản phẩm duy nhất Máy Trộng Bê Tông Tự Nạp Liệu Fiori, và các giải pháp hỗ trợ. Điều này giúp Fiori đào sâu nghiên cứu và đưa ra được một giải pháp tổng thế cho việc sản xuất bê tông chất lượng cao tại công trường cũng như giúp cho các sản phẩm của Fiori được tối ưu về cả hiệu suất làm việc cũng như sự tiện lợi khi sử dụng.

 

Sản phẩm cốt lõi của Fiori là Máy Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu Di Động. Sản phẩm này được thiết kế để sản xuất bê tông chất lượng cao ngay tại công trình mà không đòi hỏi nhiều máy móc, thiết bị cũng như nhân công. Máy Trộn Fiori là sự kết hợp 3 trong 1 của

  • Máy xúc lật được trang bị hệ thống cân đong vật liệu, cung cấp khả năng tự nhập vật liệu cho máy trộn với độ chính xác cao về khối lượng và thành phần.
  • Trạm trộn bê tông với bộ điều khiển trung tâm kiểm soát thành phần vật liệu, chất lượng bê tông theo tiêu chuẩn thiết lập
  • Xe bồn vận chuyển bê tông tới địa điểm thi công

Do đó, máy trộn Fiori đảm bảo khả năng cung ứng bê tông chất lượng, kịp thời tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế tại công trường mà không phải phụ thuộc vào giao thông, khoảng cách tới trạm trộn… Người dùng hoàn toàn chủ động về thời gian, tiến độ thi công. Vì vậy ứng dụng của máy trộn bê tông Fiori bao trùm từ thi công dân dụng, xây dựng hầm lò, thủy điện, hay cung ứng cho những vùng xa xôi, giao thông khó khăn.

SẢN PHẨM MÁY TRỘN BÊ TÔNG TỰ NẠP LIỆU FIORI